Chat với chúng tôi

Cao đẳng Dược TP.HCM tuyển sinh 2018

Thời gian vừa qua, Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn thí sinh gửi về trường, hỏi về chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018. Vậy Trường xin trả lời như sau:

Học cao đẳng Dược TP.HCM ra làm gì

Ngành Dược là ngành có sự kết hợp của hóa học và sinh học để tạo ra các loại thuốc để phục vụ cho sức khỏe của con người vì vậy ngành Dược là một ngành “Hot” nhất hiện nay và “ra trường không sợ thất nghiệp”.

Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược ở TPHCM

Việt Nam hiện nay sự thiếu hụt nhân lực ngành dược là rất lớn 1,19/10.000 dân (Thống kê của Cục Quản Lý Dược), công thêm nước ta được đánh giá là một trong những thị trường thuốc lớn nhất Thế Giới. Vì vậy thu hút nhiều công ty nước ngoài vào đầu tư qua đó tạo ra việc làm rất lớn cho các “trình dược viên” với mức lương rất cao.

Ở các Bệnh viện thì nhu cầu tuyển dụng dược sĩ cũng rất lớn và khi vào đây thì các dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc, tham vấn cho bác sĩ về việc kê toa, hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.

Ngoài ra “trình dược viên” ra thì công việc của một dược sĩ cũng rất đa dạng, nhiều dược sĩ sau một thời gian đi làm thuê đã tự mở công ty dược hoặc hiệu thuốc của riêng mình.

Vì sao nên học cao đẳng dược TP.HCM tại Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là một trường đào tạo những cử nhân cao đẳng dược tốt nhất ở TP.HCM. Hàng năm, trường đào tạo ra hàng trăm cử nhân ngành dược và đa số mọi học viên ra trường đều có việc làm ngay tại các Bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược và đang giúp ích cho những bệnh viên mà mình làm việc.

Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có phòng học rộng dãi và thoáng mát, trang thiết bị giảng dạy cho ngành Y đầy đủ, hiện đại và đồng bộ.

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành dược và giảng dạy, phương pháp giảng dạy khoa học “Lý thuyết đi liền với thực tiến”. Giáo trình sáng tạo giúp cho học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng.

 

Trường Cao Đẳng Y Dược Yersin tuyển sinh cao đẳng dược TP.HCM năm 2018
Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh cao đẳng dược TP.HCM năm 2018

Đặc biệt trong năm 2018 Trường có chương trình khuyến học dành cho các bạn Tân sinh viên vào Trường như sau:

1. Miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

2. Miễn 100% học phí năm 2018 cho thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

3. Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).

4. Miễn giảm 50% học phí năm 2018 thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.

5. Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh thuộc diện 30A.

Học cao đẳng dược TP.HCM tại Trường như thế nào

Năm 2018 Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy ngành dược tại TP.HCM theo 2 Phương thức:

+ Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia tất cả các khối thi.

+ Phương thức 2: Xét tuyển học bạ THPT. Hồ sơ xét tuyển học bạ như sau:

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược TP.HCM.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ nhật:

  • Sáng: 7h30 – 12h
  • Chiều: 13h30 – 18h

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo địa chỉ:

Các bạn gửi hồ sơ về địa chỉ:

 

Miễm 100% Học Phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

 

  Địa chỉ TPHCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú. TPHCM.

  Điện thoại/ Zalo/Line: 024 6688 6651 – 09 6688 6651.

  Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThach/

 

Call: 096.688.6651