Văn bằng 2 cao đẳng y dược Đà Nẵng tuyển sinh 2018

Cập nhật: 2018-03-19
Danh Mục :
Người đăng: Cao đẳng Dược - 144 lượt xem

Bạn đang hoạt động trong ngành y dược ở Đà Nẵng và bạn đang muốn có văn bằng 2 của một ngành khác trong y dược thì Trường Cao Đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng y dược Đà Nẵng.

Văn bằng 2 cao đẳng y dược là gì.

Văn bằng 2 chính là văn bằng cao đẳng thứ 2 ngành y dược được cấp cho người có ít nhất 1 bằng cao đẳng hoặc đại học, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo cao đẳng của ngành đào tạo mới, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng.

Văn bằng 2 cao đẳng y dược

Lợi ích của việc học văn bằng 2 cao đẳng y dược Đà Nẵng?

– Bạn có thể vừa làm vừa học: Học văn bằng 2 rất phù hợp cho các bạn đã đi làm và muốn học thêm một ngành mới để cho sự phát triển sự nghiệp của mình sau này.

– Học văn bằng 2 cao đẳng y dược có thể giúp bạn thực hiện được ước mơ làm bác sĩ, hộ sinh, y tá, dược sĩ của mình khi văn bằng 1 không phải là ngành mơ ước.

– Học văn bằng 2 cao đẳng y dược sẽ giúp bạn làm quen được với những mối quan hệ mới, những bạn cùng sở thích ngành y dược.

– Cơ hội việc làm: Học văn bằng 2 cao đẳng y dược sẽ giúp bạn có một chiếc bằng cao đẳng chính quy (Có thể liên thông lên ĐH) về một ngành: Hộ sinh, điều dưỡng, xét nghiệm y học, dược và kiến thức mà ngành mình học sẽ giúp ích cho bạn được cân nhắc lên các vị trí cao hơn.

Trường Cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh văn bằng 2 dược, xét nghiệm, hộ sinh, điều dưỡng, vật lý trị liệu 2018

Học văn bằng 2 cao đẳng y dược Đà Nẵng ở đâu

Hiện nay có rất nhiều trường cao đẳng ở Đà Nẵng tổ chức đào tạo văn bằng 2 y dược. Bạn có thể dựa trên các tiêu chí về hình thức đào tạo, thời gian học, hình thức cấp bằng … Để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn có thể tham khảo 1 trường top đầu về đào tạo văn bằng 2 đó là: Trường cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch có website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Hiện nay trường đang tổ chức học văn bằng 2 các ngành đào tạo sau:

 • Văn bằng 2 cao đẳng dược.
 •  Văn bằng 2 cao đẳng hộ sinh.
 •  Văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm.
 •  Văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu.
 •  Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng.

Học văn bằng 2 tại Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như thế nào

Đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 ngành Y Dược, Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không tổ chức thi mà chỉ xét tuyển hồ sơ với các tiêu chí sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp một ngành học khác với trình độ từ Cao đẳng trở lên;
 • Thí sinh đã có văn bằng thứ nhất mới được học tiếp văn bằng 2;
 • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để học tập;
 • Thí sinh có lịch trong sạch không vướng tiền án tiền sự, không trong quá trình bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu đã đáp ứng được tất cả các điều kiện trên, người học chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về nhà trường, gồm những giấy tờ sau:

 • Học bạ photo công chứng.
 • Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.
 • Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương.
 • Bản sao giấy khai sinh photo công chứng.
 •  04 ảnh 3×4 ghi rõ thông tin mặt sau ảnh.
 • 01 phong bì có sẵn dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ với thí sinh khi cần.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở tất cả các chuyên ngành là từ 18 – 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hệ Văn bằng 2, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học nếu như có mong muốn hoặc nhu cầu nâng cao trình độ bằng cấp và chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThach/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

 

Call: 02466886651