Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Bình Dương

Cập nhật: 2018-06-01
Danh Mục :
Người đăng: Ngọc Ánh - 144 lượt xem

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã nâng thời gian thực hành lên 70% tổng thời gian chương trình học. Điều này tạo ra hứng thú không nhỏ đối với những thí sinh thật sự đam mê với lĩnh vực Dược học. Bên cạnh đó, nhà trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, là cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế sẽ là những người trực tiếp hướng dẫn, củng cố kiến thức cho sinh viên, đảm bảo chất lượng đầu ra một cách tốt nhất.

Cơ hội miễn giảm 100% học phí khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Bình Dương

Trên thực tế, mức học phí ngành Y Dược cao hơn so với các ngành khác. Do đây là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người nên trong quá trình học tập, sinh viên sẽ phải sử dụng rất nhiều dụng cụ, hóa chất, các thiết bị đắt tiền.

Nhưng khi theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh sẽ không phải lo lắng về điều đó. Nhà trường đã cân đối học phí ở mức phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Năm 2018, mức học phí Cao đẳng Y Dược là 800.000/1 sinh viên/ tháng.

Ngoài ra nhà trường còn rất nhiều chính sách an sinh giáo dục, miễn giảm học phí để sinh viên có thể giảm bớt áp lực về mặt kinh tế khi học tập như:

  • Miễn giảm học phí ( Tùy từng đối tượng sẽ có những mức miễn giảm 100% hoặc 50% học phí);
  • Hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng;
  • Cấp học bổng cho những sinh viên có thành tích tốt trong học tập;
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bình Dương

Nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển và có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Bình Dương hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bình Dương
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Bình Dương

Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Bình Dương như thế nào?

Thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng 1 trong những cách như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Cách 3: Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ tuyển sinh.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ tới ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để được tư vấn trực tiếp.

Call: 02466886651