[Thông Báo] bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM

Cập nhật: 2018-06-01
Người đăng: Minh Trang - 144 lượt xem

Dựa theo quy chế tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2018, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Điều dưỡng (Cao đẳng Điều dưỡng mã ngành 6720301) tại Thành Phố Hồ Chí Minh, theo đó nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/4/2018.

thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC 2018

– Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).

– Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Phương thức Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại trường

Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT và Bổ túc THPT của thí sinh đã tốt nghiệp THPT và Bổ túc THPT với những điều kiện sau:

• Đã tốt nghiệp THPT và Bổ túc THPT
  • Điểm trung bình học tập của năm lớp 12 đạt từ 5 điểm trở lên
  • Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên
  • Xét tuyển theo nguyên tắc: lấy điểm từ cao xuống cho đến hết chỉ tiêu ngành học

Xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT quốc gia: thí sinh phải đạt được bằng hoặc trên mức điểm chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định

• Đối tượng tuyển sinh: trên toàn quốc
  • Nguyên tắc xét tuyển: lấy từ cao xuống thấp

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Hồ Chí Minh các em cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• Phiếu tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (Download tại đây)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã có bằng từ năm 2017
  • Phiếu chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia có xác nhận của trường chủ trì cụm thi
  • Bản sao học bạ THPT
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
  • 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận ( để nhà trường gửi giấy báo nhập học nếu thí sinh đủ điều kiện theo học)
  • 04 ảnh 3×4 (chụp 6 tháng gần nhất)

Thời gian nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng tại cơ sở Sài Gòn

• Sáng: 8h đến 11h30
  • Chiều: 13h30 đến 17h

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở HCM.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh ở xa, tránh mất thời gian đi lại, nhà trường đã mở cổng đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh bấm vào đường link đăng ký bên dưới, điền đầy đủ thông tin và gửi đi, sau khi nhận được thông tin đăng ký của các thí sinh, ban tuyển sinh nhà trường sẽ gọi điện lại xác nhận gửi giấy báo nhập học về cho các thí sinh.

đăng ký học cao đẳng điều dưỡng trực tuyến

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại địa chỉ Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/