Thời gian học và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Cập nhật: 2018-05-25
Danh Mục :
Người đăng: Ngọc Ánh - 144 lượt xem

Thời gian học và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 như thế nào? Hồ sơ đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Trong ngành Y tế tại nước ta hiện nay, ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt quan trọng và không ngành nào có thể thay thế được. Bên cạnh đó, chất lượng đời sống tăng cao kéo theo nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên. Nhưng nhân lực ngành Điều dưỡng lại thiếu trầm trọng, không đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Điều dưỡng sau khi ra trường có thể tìm cho mình công việc ổn định với mức lương hấp dẫn nhưng.


Thời gian học và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018. Thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng vào trường nếu đáp ứng được các điều kiện đơn giản sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam và không có tiền án, tiền sự

Thời gian học và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm…Khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 cần những gì?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh như trên, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Bản sao công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
  • 4 Ảnh 3×4 mặt sau ảnh có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường không chỉ đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng mà còn đào tạo them Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Call: 02466886651