Lựa chọn ngành Điều dưỡng nên học trường nào tại TPHCM

Cập nhật: 2018-05-22
Danh Mục :
Người đăng: Ngọc Ánh - 144 lượt xem

Lựa chọn ngành Điều dưỡng học trường nào tại TPHCM chính là lựa chọn quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai nghề nghiệp sau này của thí sinh.

Khi đời sống xã hội ngày càng phát triển, con người sẽ chú trọng hơn tới ăn mặc và vấn đề chăm sóc sức khỏe được đẩy lên hàng đầu. Điều dưỡng viên chính là những người đảm nhận công việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Lựa chọn ngành Điều dưỡng học trường nào tại TPHCM

Lựa chọn ngành Điều dưỡng học trường nào tại TP HCM

Tại sao nên lựa chọn học ngành Điều dưỡng?

Như thực trạng của xã hội hiện nay, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là mối quan tâm của cả cộng đồng, đặc biệt là trong một xã hội đầy rẫy bệnh tật như hiện nay. Những Điều dưỡng viên làm việc tại bệnh viện luôn hoạt động hết công suất. Không những thế, khi sống trong một thời đại công nghiệp, chúng ta đã bị cuốn vào công việc và có ít thời gian để quan tâm đến sức khỏe bản thân, chăm sóc gia đình. Nhân viên sẽ là những người làm công việc đó.

Có thể nói Điều dưỡng viên giúp ích rất nhiều cho cuộc sống hiện nay. Các Điều dưỡng viên tại bệnh viện là những người giúp người bệnh có thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Hoặc nhân viên điều dưỡng sẽ là người thay thế cho con em gia đình bệnh nhân chăm sóc người bệnh khi không có người nhà chăm bệnh. Đặc biệt đối với những người lớn tuổi, sức khỏe chính là điều đáng lo ngại nhất, không phải ai cũng đến bệnh viện để điều trị, nhân viên điều dưỡng có thể đến tận nhà chăm sóc, giúp họ nhanh chóng phục hồi hoặc giúp họ có thể quản lý tốt sức khỏe của mình. Có thể nói học Điều dưỡng vừa giúp ích cho bản thân và gia đình mà còn giúp ích cho toàn xã hội. Đây cũng là một nghề đem lại nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Nên lựa chọn ngành Điều dưỡng học trường nào tại TPHCM?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Điều dưỡng chuyên nghiệp. Tuy nhiên không phải trường nào cũng là cơ sở đào tạo đáng tin cậy, nếu lựa chọn không tốt có thể ảnh hưởng đến tương lai nghề nghiệp của bản thân. Tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, là một trong số ít cơ sở đào tạo Điều dưỡng viên uy tín và chất lượng. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội học tập và làm việc tại các nước phát triển trên thế giới như Đức, Nhật Bản…

Thời gian đào tạo ngắn, chủ yếu đào tạo về kỹ năng tay nghề, sẽ luôn là điểm đáng tin cậy của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đối với các sinh viên. Cơ hội vừa làm vừa học, sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thêm hứng thú học cũng như là làm việc.

Yếu tố quan trọng khi chọn trường theo học ngành Điều dưỡng ở TP Hồ Chí Minh

Những lợi ích khi học tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

  • Phương châm đào tạo của nhà trường là nói không với thất nghiệp, cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu;
  • Sinh viên được đi thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn có liên kết với nhà trường;
  • Sinh viên được học liên thông lên Đại học ngay sau khi tốt nghiệp;
  • Được hưởng các chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn của ngân hàng;
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ cùng với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm;

Nếu muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hãy nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ của nhà trường:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 089 99 55 990 – 096 99 55 990

Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Call: 02466886651