Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM năm 2018

Cập nhật: 2018-03-26
Danh Mục :
Người đăng: Cao đẳng Dược - 144 lượt xem

Bạn đang muốn học Cao đẳng Xét nghiệm nhưng chưa biết học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc này. Đồng thời giúp bạn nắm được thông tin về mức học phí ngành Xét nghiệm tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng có gì khác biệt.

Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường có nhiều thành tích trong công tác đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Các chuyên ngành đào tạo chủ lực tại nhà trường hiện nay phải kể đến như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Thông tin mới nhất về học phí Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng 

học phí cao đẳng xét nghiệm hà nội hcm đà nẵng

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với mức học phí ưu đãi

Học phí luôn là một vấn đề quan trọng được nhiều bậc phụ huynh, học sinh quan tâm khi lựa chọn trường. Nhất là đối với nhóm ngành Y Dược, một ngành luôn có học phí khá cao so với nhiều ngành nghề khác bởi tính đặc thù của nó. Thậm chí, với những bạn có điều kiện khó khăn thì học phí Cao đẳng Xét nghiệm còn là “rào cản” khiến các thí sinh không thể đến với ước mơ nghề nghiệp của mình.

Thấu hiểu được những khó khăn đó, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn cố gắng cân đối ngân sách sao cho đảm bảo mức học phí “ưu ái” nhất cho sinh viên, để mọi đối tượng đều có thể theo học.

Hiện nay nhà trường có ba cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược lớn nhất tại thủ đô Hà Nội, TPHCM và thành phố Đà Nẵng. Theo đó trường áp dụng mức học phí đối với hai cơ sở này là như nhau. Cụ thể:

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018: 285.000 đồng/tín chỉ, tương đương 800.000 đồng/tháng.

Đây là mức học phí được áp dụng chung cho tất cả các cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng và được coi là mức học phí thấp nhất so với các trường đào tạo ngành y dược trên địa bàn. Không những vậy, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn “nổi tiếng” là ngôi trường có mức học thí “rẻ” nhưng “đắt” về chất lượng đào tạo. Theo học chuyên ngành Xét nghiệm Y học tại nhà trường, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu. Bên cạnh đó bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa vô cùng hấp dẫn.

Điểm mạnh trong công tác đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm – trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Như vậy dù học tại Hà Nội, TPHCM hay Đà Nẵng thì bạn đều hưởng mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm phù hợp như nhau. Dưới đây là những lợi thế mà chỉ khi theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch bạn mới có được:

  • Trường có cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống trang thiết bị phụ vụ học tập đầy đủ, đồng bộ;
  • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, không thua gì các trường Đại học có đào tạo ngành Xét nghiệm;
  • Phương pháp dạy mới, hiệu quả đảm bảo sinh viên có hứng thú với giờ học;
  • Chương trình đào tạo luôn gắn liền giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên nhớ lâu, năm chắc kiến thức. Bởi vậy, sau khi ra trường bạn sẽ có khả năng thành thạo tay nghề, tự tin đảm nhận công việc tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam.
  • Nhà trường có 10 năm đào tạo với gần 1000 sinh viên đã tốt nghiệp. Nhiều người đã trở thành lực lượng nòng cốt tại các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc đã có sự nghiệp của riêng mình.

tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm miễn học phí

Học Cao đẳng Xét nghiệm cơ hội miễn 100% học phí

Với những ưu thế trên, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xứng đáng là cơ sở theo học lý tưởng cho những kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học trong tương lai.

Nếu bạn không còn thắc mắc về vấn đề học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018, hãy nhanh chóng chuẩn chị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của nhà trường để được ưu tiên xét tuyển.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh cũng như chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường theo nhiều đợt trong năm 2018:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, bắt đầu gửi hồ sơ từ ngày 20/4/2018.
+ Với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2018, nhà trường tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1/7 đến ngày 15/12/2018.

Các thí sinh ở xa có thể đăng ký trực tuyến tại đây mà không cần đến tận trường để nộp hồ sơ: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Call: 02466886651