Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM 2018

Cập nhật: 2018-03-26
Danh Mục :
Người đăng: Cao đẳng Dược - 144 lượt xem

Bạn đang muốn học Cao đẳng Hộ sinh mà bạn chưa biết mức học phí đào tạo của ngành này của các trường đào tạo ngành Hộ sinh là bao nhiêu. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược xin tư vấn cho các bạn học phí của một trường được coi là “mềm” nhất hiện nay.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường top đầu về đào tạo ngành Hộ sinh ở Việt Nam. Trường có trụ sở chính ở Hà Nội và các cơ sở đào tạo ở Đà Nẵng và TP.HCM để đảm bảo các bạn có thể học tại nơi mình sống nhất.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM 2018

Các trường ĐH công lập luôn là ưu tiên hàng đầu của thí sinh. Nhưng hiện nay với mức học phí đã cao và lại ngày càng tăng lên của các trường thì việc lựa chọn một Trường cao đẳng như Phạm Ngọc Thạch là một trong những lựa chọn cứu cánh cho các bạn thí sinh có điều kiện khó khăn.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có mức học phí của ngành Cao đẳng Hộ sinh là 800.000 VNĐ/Tháng (Khoảng 4000000/Kỳ). Học phí của các trường đại học, cao đẳng khác đào tạo ngành Hộ sinh thương rơi vào từ đến 900.000 đến hơn 1 triệu 1 tháng.

Mức học phí Cao đẳng Dược 800.000đ/tháng sẽ áp dụng cho tất cả các cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh nên các em hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại trường.

Trường có phương pháp dạy học tiên tiến không kém gì các trường ĐH Y Dược của Việt Nam. Vậy, sau khi học xong các bạn đã có đầy đủ kiến thức về ngành hộ sinh và đáp ứng mọi yêu cầu về ngành mà các Bệnh viện đặt ra.

Ngành Cao đẳng Hộ sinh là một trong những ngành được nhà nước ưu tiên phát triển

Sau khi học xong chương trình Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội tại Trường thì các học viên hoàn toàn có thể liên thông lên ĐH chính quy với mức chi phí và thời gian học được rút gắn hơn hẳn so với học ĐH.

Các học viên chỉ cần đóng 800.000/Tháng là các bạn có thể tiếp cận với một trường có đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên giỏi, phương pháp học tập “Thực hành – Khoa học – Sáng tạo” và nắm chắc tay nghề khi ra trường.

Vì vậy, chỉ với 800.000/Tháng là các bạn đã được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và chú trọng vào tay nghề của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bạn muốn biết thêm chi tiết về tình hình tuyển sinh của Trường ở các địa phương thì có thể theo dõi thêm tại các đường link sau:

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo ngành Hộ sinh chất lượng

Khi theo học bất cứ ngành học nào người ta cũng mong muốn tìm được trường học có chất lượng tốt nhất. Trường Cao đẳng Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những ngôi trường đào tạo nhân lưcj ngành y tế nói chung và ngành hộ sinh nói riêng có chất lượng trên toàn quốc.

Dù là ở TP HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng thì vấn đề về chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà đội ngũ giảng viên, cán bộ làm việc luôn cống hiến hết mình, tất cả đều là những người có năng lực chuyên môn vững vàng, có tâm với nghề dạy học và coi sinh viên như một phần cuộc sống của mình.

Chương trình học Cao đẳng Hộ sinh trong thời gian 3 năm với hệ thông trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình dạy và học đảm bảo sinh viên có thể tiếp thu kiến thức bổ ích nhất. Đây được xem là lợi thế lớn nhất của trường khi giúp sinh viên có thể vừa nắm được lý thuyết lại vững tay nghề trong thực hành để ra trường không còn bỡ ngỡ.

Bên cạnh ngành hộ sinh thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn đào tạo các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng dược TPHCM và chương trình đào tạo văn bằng 2, liên thông để thí sinh lựa chọn đúng với nguyện vọng học tập của mình.

Mọi thông tin tuyển sinh ngành Hộ sinh cũng như các ngành Y Dược khác sinh viên có thể tham khảo tại đây: caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Call: 02466886651