Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – TP HCM – Đà Nẵng 2018

Cập nhật: 2018-03-26
Danh Mục :
Người đăng: Cao đẳng Dược - 144 lượt xem

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – TP HCM – Đà Nẵng năm 2018 có khác nhau không? là câu hỏi được gửi đến hòm thư của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhiều nhất trong thời gian qua, dưới đây nhà trường xin công bố học phí ở các cơ sở đào tạo để các em có thể nắm rõ hơn trước khi đưa ra quyết định theo học tại trường:

Các ngành Đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Năm 2018, trường cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh với 5 mã ngành chính là:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Điều kiện xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tại Hà nội – TP Hồ Chí Minh – Đà Nẵng

Học phí ngành Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng thường là rất đắt vì những thiết bị học tập của ngành này là rất đắt tiền. Ở các Trường ĐH thì học phí rơi vào khoảng 1.200.000/Tháng (Chưa tính các chi phí phát sinh khác). Đây là số tiền tương đối lớn đối với nhiều gia đình ở Việt Nam.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM 2018

Học phí ngành Điều dưỡng TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y KHoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ đi đầu về chất lượng đã được xã hội công nhận (Hàng năm có hàng nghìn sinh viên theo học). Trường luôn chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại hơn, giúp quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên được tốt nhất.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2018 vô cùng hợp lý và được xem như là thấp nhất so với tất cả các trường đào tạo cùng ngành là 800.000 VNĐ/tháng áp dụng với tất cả các cơ sở đào tạo Y dược tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Với mức học phí này các bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường chú trọng vào thực hành với hệ thống máy móc hiện đại để đảm bảo tay nghề sau khi ra trường.

Ngoài đào tạo tại trên lớp thì Trường còn tổ chức những buổi học tập quan sát thực tế tại các bệnh viện lớn để cho học viên có thể học trực tiếp về ngành mà mình đang học.

Học tại Trường các bạn sẽ được tiếp cận với đội ngũ giảng viên cực giỏi về ngành Điều dưỡng và luôn coi các học viện như là người con thân thiết của mình.

Trường có trụ sở chính là ở Hà Nội ngoài ra trường còn có các trung tâm đào tạo ở Đà Nẵng và TP.HCM. Vì vậy các bạn sinh viên hãy lựa chọn cho mình nơi đào tạo phù hợp cho việc đi lại và sinh sống nhé.

Vì vậy, với mức học phí vô cùng mềm như trên các bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và chú trọng vào tay nghề của Trường Cao Đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch. Với phương pháp đào tạo trên thị bạn có thể tự tin khi ra trường làm việc.

 

Call: 02466886651