Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Cập nhật: 2018-05-23
Danh Mục :
Người đăng: Ngọc Ánh - 144 lượt xem

Để đến gần hơn với ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai, đầu tiên bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Những Điều dưỡng viên đang nỗ lực từng ngày trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân. Vì vậy họ luôn nhận được sự yêu quý và những tình cảm đáng trân trọng của bệnh nhân nói riêng và của toàn xã hội nói chung. Chính vì thế, đây là một trong những nguyên nhân quan trọng thu hút nhiều thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội lý thuyết gắn liền thực hành

Những người làm trong lĩnh vực Điều dưỡng được gọi là Điều dưỡng viên. Có chính là những người chịu trách nhiệm theo dõi và chăm sóc sức khỏe, giúp người bệnh mau chóng hồi phục và phòng ngừa những căn bệnh có thể xảy ra với cơ thể. Trong quá trình điều trị, các bác sĩ sẽ kết hợp với các điều dưỡng viên để đưa ra các phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao nhất.

Là ngành nghề quan trọng trong hệ thống Y tế và liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên những điều dưỡng viên cần được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được học kiến thức gắn liền thực hành, tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại. Chính vì vậy lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của chính mình. Vậy, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Những giấy tờ cần thiết khi đăng ký học cao đẳng điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Để có được kiến thức chuyên sâu, kỹ năng tay nghề tốt trong lĩnh vực Điều dưỡng, những Điều dưỡng viên cần được học trong môi trường chuyên nghiệp. Đảm bảo những tiêu chí về một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng thì Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn.

Với chất lượng đầu ra của sinh viên hàng năm và tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã thu hút lượng lớn thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vào mỗi mùa tuyển sinh. Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 theo quy định Nhà trường sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu Nhà trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản sao công chứng Bằng THPT (BTVH) đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Số 292 – Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện trường Đại học Thủy Lợi, gần Ngã Tư Sở). Ngoài ra thí sinh còn có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để nhận được những chính sách hỗ trợ tốt nhất từ phía Nhà trường.

Call: 02466886651