Điểm chuẩn và chỉ tiêu tuyển sinh Ngành Hộ sinh Phạm Ngọc Thạch

Cập nhật: 2018-06-05
Danh Mục :
Người đăng: Ngọc Ánh - 144 lượt xem

Trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố chỉ tiêu tuyển sinh Ngành Hộ sinh Phạm Ngọc Thạch. Để biết chỉ tiêu tuyển sinh ngành Hộ sinh Phạm Ngọc Thạch là bao nhiêu hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tình trạng của ngành Hộ sinh của nước ta hiện nay chính là một hộ sinh phải chăm sóc nhiều bà bầu. TÌnh trạng này diễn ra ở hầu hết các bệnh viện, trung tâm Y tế trên cả nước. Chính vì thế, chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bà bầu và trẻ nhỏ không được đảm bảo. Vấn đề cần giải quyết ngay lúc này đó là phải đào tạo bổ sung nguồn nhân lực ngành Hộ sinh để nâng cao chất lượng, giải quyết bài toán thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y tế.

Chỉ tiêu tuyển sinh ngành Hộ sinh Phạm Ngọc ThạchChỉ tiêu tuyển sinh ngành Hộ sinh Phạm Ngọc Thạch

Chỉ tiêu tuyển sinh ngành Hộ sinh Phạm Ngọc Thạch hệ Đại học

Hiện nay, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch chưa đào tạo ngành Hộ sinh hệ Đại học chính quy. Nếu thí sinh có nhu cầu học ngành Hộ sinh thì có thể đăng ký xét tuyển tại một số trường Đại học khác có đào tạo ngành Hộ sinh hoặc có thể học ngành Hộ sinh Phạm Ngọc Thạch hệ Cao đẳng.

Chỉ tiêu tuyển sinh ngành Hộ sinh Phạm Ngọc Thạch hệ Cao đẳng

Theo phương án tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Hộ sinh với chỉ tiêu là 200 thí sinh.

Trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn không ngừng đổi mới, cải thiện cơ sở vật chất, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, cũng như cải tiến chương trình đào tạo để bắt kịp với những thay đổi của nền Y học hiện đại. Ngoài ra, Nhà trường còn có đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao đã giảng dạy tại các trường đại học uy tín. Để đào tạo ra những thế hệ sinh viên chất lượng cao, Nhà trường đã thực hiện phương pháp đào tạo lý thuyết song song với thực hành tại trường cũng như tại bệnh viện, trung tâm y tế, mà trường có liên kết.

Tạo điều kiện cho những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, năm 2018 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch dự kiến sẽ mở rộng chỉ tiêu xét tuyển đầu vào, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có cơ hội được xét tuyển thẳng vào trường.

Nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển sớm cũng như sẽ dừng tuyển sinh khi xét tuyển đủ chỉ tiêu được giao.

Vì thế để chắc chắn cơ hội trúng tuyển ngành Hộ sinh trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch hệ Cao đẳng thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bao gồm những gì?

Để có cơ hội trúng tuyển ngành Hộ sinh Phạm Ngọc Thạch hệ Cao đẳng thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • 2 bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 2 bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 1 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 4 ảnh cỡ 3×4 Ghi rõ họ tên; ngày sinh; quê quán sau ảnh (chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thời gian đào tạo ngành Hộ sinh Phạm Ngọc Thạch hệ Cao đẳng là 3 năm. Trong quá trình học chuyên ngành Hộ sinh, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ từ tuổi dậy thì đến tiền mãn kinh bao gồm: chăm sóc sức khỏe mẹ và mẹ, chăm sóc sức khỏe  trong quá trình mang thai, chăm sóc trẻ sau sinh và nuôi dạy con… Vì thế với tấm bằng Cao đẳng chính quy cùng với lượng kiến thức sinh viên đã được tích lũy trong suốt quá trình học tập các em có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị nào khi bản thân cảm thấy phù hợp.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế thí sinh yêu thích môi trường học tập cũng như nhận thấy đây là lựa chọn phù hợp với bản thân có thể làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh và gửi về địa chỉ của nhà trường.

Call: 02466886651