Đã có điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu chính thức năm 2018

Cập nhật: 2018-03-26
Danh Mục :
Người đăng: Cao đẳng Dược - 144 lượt xem

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu là mức căn cứ để xác định thí sinh có thể theo học ngành này hay không. Tuy nhiên so với Đại học thì ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng có mức điểm chuẩn cực kỳ thuận lợi, đảm bảo số đa thí sinh đều có khả năng trúng tuyển.

Vai trò quan trọng của ngành Vật lý trị liệu hiện nay

Trước khi biết điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu là bao nhiêu, bạn cần nắm được vai trò của ngành này trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người hiện nay.

Vật lý trị liệu có vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị bệnh, là phương pháp sử dụng các tác nhân vật lý tự nhiên hay nhân tạo như: nước, không khí, nhiệt độ, khí hậu, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, tia hồng ngoại….để chữa bệnh. Vật lý trị liệu thường sử dụng với những bệnh nhân bị chấn thương do thể thao, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm cột sống, tai biến, đau cổ, đau dây thần kinh, đau đầu mất ngủ, phục hồi chức năng sau phẫu thuật xương.

diem-chuan-cao-dang-vat-ly-tri-lieu

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với điểm chuẩn thuận lợi

Khi vật lý y khoa ngày một phát triển, các phát minh máy móc ngày một hiện đại, vật lý trị liệu không còn bó buộc trong phạm vi chỉ là điều trị phục phồi nữa. Đối với một số dạng bệnh, người bệnh không cần phải uống thuốc chỉ cần điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu cũng sẽ khỏi. Do đó ngày nay vật lý trị liệu được xếp vào chung với y học điều trị lẫn y học phục hồi.

Từ khi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức ra đời đã mang lại niềm hy vọng cho người bệnh có thể phục hồi được chức năng vốn có của cơ thể nhờ những biện pháp trị liệu mà ngành đem lại.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 có gì thay đổi?

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường rất nổi tiếng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM về đào tạo ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng. Trong mùa tuyển sinh 2018 trường tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy, tất cả các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề điểm chuẩn mà chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh thật tốt.

Theo đó trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch yêu cầu “điểm chuẩn” Cao đẳng Xét nghiệm dựa vào các tiêu chí sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3, không giới hạn năm tốt nghiệp
  • Thí sinh thuộc tất cả các khối A, B, C và Đ
  • Đảm bảo sức khỏe học tập và có lý lịch minh bạch

Với điểm chuẩn và hình thức xét tuyển như thế này, bạn sẽ có rất nhiều thế như: không bị áp lực thi cử, chủ động thời gian xét tuyển, thủ tục nhanh gọn và đặc biệt là nắm chắc cơ hội trúng trong tầm tay.

Nhà trường tuyển sinh ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước, không phân biệt giới tính, tôn giáo, độ tuổi, vùng miền… Chỉ cần đáp ứng yêu cầu trên là sẽ trở tân sinh viên của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018.

diem-chuan-cao-dang-vat-ly-tri-lieu

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tại sao bạn nên học tại trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch?

Hiện nay Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xây dựng mô hình hoạt động theo chuẩn quốc tế về đội ngũ giảng viên, giáo trình, chương trình học có định hướng chuyên sâu và liên thông với các trường ĐH lớn ở trong nước. Giảng viên trong trường đều có trình độ cao và hoạt động lâu năm trong công tác giảng dạy nên sinh viên sẽ được truyền đạt nhiều kiến thức hay và thực tế nhất.

Để tạo ra môi trường tốt nhất cho sinh viên ngành Vật lý trị liệu thì phải đưa ra chương trình học tốt và hợp lí nhất. Theo như kinh nghiệm đào tạo nhiều năm từ trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì học lý thuyết luôn phải đi đôi với thực hành để mang lại hiệu quả cao nhất. Theo đó, sinh viên nhà trường sẽ không bị áp đặt bởi những kiến thức chuyên môn khô cứng, mà còn có cơ hội được áp dụng chúng vào thực tế thông qua các tiết dạy thực hành và thực tập tại các cơ sở y tế.

Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu của trường là sinh viên không chỉ được bồi dưỡng niềm đam mê mà còn có thể nâng cao tay nghề, đáp ứng nhu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng, giảm tỉ lệ thất nghiệp. Đặc biệt với mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu thuận lợi như trên, bạn hoàn toàn cơ hội học tập và trải nghiệm mô hình đào tạo chất lượng này.

Mọi thông tin tham khảo về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh có thể truy cập:

Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThach/

 

 

 

Call: 02466886651