Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM

Cập nhật: 2018-03-23
Danh Mục :
Người đăng: Cao đẳng Dược - 144 lượt xem

Điều dưỡng đang là một trong những ngành được giới trẻ mong muốn hướng tới. Do yêu thích, cơ hội việc làm và thu nhập của Điều dưỡng khá ổn. Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng 2018 là bao nhiêu?

Sơ lược về Điều dưỡng

Điều dưỡng là một ngành có cơ hội việc làm rộng mở trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng viên đa khoa có rất nhiều hướng đi sau khi ra trường: làm việc tại bệnh viện, trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe tại nhà hoặc có thể làm Điều dưỡng viên chăm sóc người già tại những nước đang thiếu nhân lực như: Đức, Nhật Bản,..Với cơ hội việc làm rộng mở như vậy khiến nhiều bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nhu cầu lớn như vậy thì Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng 2018 là bao nhiêu? Có nhiều thí sinh có mong muốn học về ngành điều dưỡng nhưng không đủ tự tin để thi vào các trường đại học đào tạo ngành này. Vậy hãy để Phạm Ngọc Thạch đem đến cơ hội chạm tới ước mơ của bạn. Nhằm hưởng ứng sự khuyến khích nhằm đẩy mạnh đào tạo ngành Y cùng đáp ứng nhu cầu học điều dưỡng của nhiều thí sinh Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức Tuyển sinh ngành Điều dưỡng theo hình thức Xét tuyển thẳng :

+ Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

+ Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

+ Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Điều kiện xét tuyển: Xét tuyển học bạ THPT đối với các thí sinh đã tốt nghiệp 2017 và giấy tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp 2018.

Như vậy chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên bạn đã có thể theo học ngành mong muốn. Hơn nữa khi học ở Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bạn được học với những giáo viên tận tâm, trang thiết bị đầy đủ cho việc thực hành. Việc học của bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Ngoài những kiến thức chuyên môn bạn còn có thêm kiến thức về kỹ năng mềm (giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình,…)

Mức điểm chuẩn ngành điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Các thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ sau:

+ Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp 2018

+ Bản sao học bạ THPT (công chứng)

+ Bản sao giấy khai sinh (công chứng)

+ 4 ảnh thẻ 3×4

+ 02 phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường có thể gửi giấy báo nhập học cho thí sinh

Cách thức nộp hồ sơ của thí sinh đăng ký xét tuyển

Thí sinh có nguyện vọng theo học hộ sinh có thể nộp hồ sơ qua chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại các địa chỉ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hoặc đăng ký trực tuyến tại đây:

Call: 02466886651