Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Cập nhật: 2018-05-24
Danh Mục :
Người đăng: Ngọc Ánh - 144 lượt xem

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 lấy bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng.

Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu ngành Cao đẳng Y Dược tại Đà Nẵng được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Chương trình đào tạo của nhà trường được xây dựng theo hình thức chuyên sâu về thực hành, giảm tải một số môn học lý thuyết để sinh viên có nhiều thời gian thực hành nâng cao tay nghề. Chính vì thế sinh viên sẽ sự tự tin, mạnh dạn hơn khi đi xin việc cũng như có thể thích ứng được công việc ở môi trường thực tế ngay sau khi ra trường.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sinh viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của những giảng viên giỏi nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược. Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất được nhà trường chú trọng đầu tư theo đúng quy định của Bộ, đảm bảo công tác dạy và học tốt nhất. Các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành được đầu tư xây dựng tùy theo từng ngành học nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên trong thời gian theo học tại trường.

Hiện nay, nhà trường có một số ngành đào tạo rất thu hút sinh viên như:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Xét nghiệm

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Việc tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và các chuyên ngành khác được thực hiện theo hình thức xét tuyển học bạ tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, giúp thí sinh tăng thêm cơ hội được học tập ngành học mà mình yêu thích.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng được nhà trường quy định cụ thể như sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Có đầy đủ sức khỏe để học tập theo quy định
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện trên là có thể đăng ký xét tuyển và nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà không phải lo lắng về mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng với mức điểm chuẩn là điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông lên Đại học.

Chất lượng đào tạo Y Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được khẳng định khi nhà trường chính là đối tác mà các nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh hệ đào tạo liên thông Cao đẳng và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để phục vụ nhu cầu học tập của thí sinh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

  Địa chỉ Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

  Điện thoại: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

  Địa chỉ Đà Nẵng: Số 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

  Điện thoại: 089 99 55 990 – 096 99 55 990

  Địa chỉ TPHCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạch, Quận Tân Phú, TPHCM.

  Điện thoại: 089 99 55 990 – 096 99 55 990

  Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Call: 02466886651