Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018

Cập nhật: 2018-03-23
Danh Mục :
Người đăng: Cao đẳng Dược - 144 lượt xem

Y Dược là một trong các ngành học đã và đang rất hot hiện nay. Chính vì vậy điểm chuẩn vào các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dược được rất nhiều sĩ tử quan tâm.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM năm nay là bao nhiêu

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội, Đà Nẵng, HCM 2018 là bao nhiêu?

Ngành học có nhiều triển vọng như ngành Dược đem đến cơ hội việc làm, thu nhập cao nên được rất nhiều thí sinh hướng đến. Tuy nhiên điểm đầu vào của các trường Đại học Dược rất cao khiến nhiều thí sinh gặp khó khăn khi muốn ứng tuyển. Nhằm giúp giải quyết vấn đề này, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018 tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Theo đó, Điểm chuẩn tại các trường Cao đẳng Dược trên 2018 không có nhiều thay đổi so với năm ngoái. Theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội, các trường Cao đẳng Dược được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Vậy chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT có học lực trung bình hoặc khá là có thể tự tin đỗ trường Dược mà không cần quan tâm đến mức điểm chuẩn như tuyển sinh đại học.

Với những người muốn theo học ngành Dược mà không tự tin với học lực của bản thân thì cao đẳng Dược chính là cơ hội giúp bạn đến với ước mơ của bản thân. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng chính quy tại trường bạn có thể bắt đầu công việc yêu thích ngay hoặc có thể học cao hơn theo mong muốn của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trường đào tạo Y Dược có tiếng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh.Với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng trang thiết bị đầy đủ nhằm đảm bảo việc học của sinh viên. Hơn nữa theo phương châm học đi đôi với hành nên việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học rất được nhà trường chú trọng.

Học Cao đẳng Dược ra làm Trình Dược Viên với thu nhập khủng

Học Cao đẳng Dược ra làm Trình Dược Viên với thu nhập khủng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Các thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ sau:

+ Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp 2018

+ Bản sao học bạ THPT (công chứng)

+ Bản sao giấy khai sinh

+ 4 ảnh 3×4

+ 02 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại liên hệ để nhà trường có thể gửi giấy báo nhập học cho thí sinh trúng tuyển

Chỉ tiêu của trường Cao đẳng Dược hàng năm rất hạn chế mà lượng thí sinh đăng ký theo học rất đông. Vì vậy những thí sinh yêu thích muốn theo học hãy đăng ký xét tuyển sớm nhất có thể để không bỏ lỡ cơ hội. Các em hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược và gửi về địa chỉ trường Cao đẳng y Khoa phạm Ngọc Thạch ở các cơ sở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà nẵng hoặc các em có thể đăng ký trực tuyến tại đây, sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi điện lại xác nhận và gửi giấy báo nhập học về nếu các em đủ điều kiện theo học.

Call: 02466886651