Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín, chất lượng nhất

Cập nhật: 2018-05-25
Danh Mục :
Người đăng: Ngọc Ánh - 144 lượt xem

Điều dưỡng đang là ngành nghề khan hiếm nhân lực, vì thế rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường theo học Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín, chất lượng nhất?

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín, chất lượng nhất

Trong hệ thống Y tế tại Việt Nam, ngành Điều dưỡng đóng một vai trò rất quan trọng. Nhưng trong những năm gần đây, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội bởi vậy có nhiều thí sinh theo học. nhưng đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín, chất lượng nhất được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn. Vì ai cũng mong muốn tiếp thu kiến thức và kỹ năng về nghề nghiệp để chuẩn bị cho công việc trong tương lai.

Hện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Điều dưỡng những không phải trường nào cũng có chất lượng đào tạo tốt. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được Bộ Y tế công nhận về mặt chất lượng cao. Những thế mạnh của nhà trường mà sinh viên cần biết là:

 • Chương trình đào tạo được kết hợp giữu lý thuyết và thực hành.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp và nhà trường được trang bị đầu đủ những thiết bị khác nhau để phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành của sinh viên.
 • Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là nơi hội tụ đầy đủ đội ngũ giảng viên giỏi y đức với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành giúp sinh viên tiếp thu tối đa kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp để phục vụ cho công việc sau này.
 • Bên cạnh đó, nhà trường còn có trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với nhiều nhà tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
 • Học phí ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng như những ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu không quá cao (800.000 VNĐ/ tháng).
 • Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ khác cho sinh viên, nhằm tạo điều kiện học tập cho sinh viên.

Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng số 1 tại TP HCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM các thí sinh cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của nhà trường;
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018;
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với đối tượng thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2018;
 • 02 bản photo học bạ trung học phổ thông có công chứng;
 • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương;
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, địa chỉ và số điện thoại để nhà trường tiện liên hệ;
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác ( Nếu có)

Nếu bạn có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Call: 02466886651