Chỉ tiêu tuyển sinh và điểm chuẩn ngành Dược Trường Phạm Ngọc Thạch

Cập nhật: 2018-06-06
Danh Mục :
Người đăng: Ngọc Ánh - 144 lượt xem

Ngành Dược trường Phạm Ngọc Thạch đang nhận được rất nhiều quan tâm của thí sinh. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu năm 2018 và điểm chuẩn xét tuyển vào trường năm 2017 để thí sinh có thể tham khảo.

Chỉ tiêu tuyển sinh và điểm chuẩn ngành Dược Trường Phạm Ngọc Thạch
Chỉ tiêu tuyển sinh và điểm chuẩn ngành Dược Trường Phạm Ngọc Thạch

Thông tin tuyển sinh năm 2018 và điểm chuẩn năm 2017 của ngành Dược trường Phạm Ngọc Thạch

Theo đề án tuyển sinh của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018, nhà trường sẽ dành 50% chỉ tiêu cho những thí sinh có hộ khẩu tại TPHCM và 50% chỉ tiêu cho những thí sinh tại tỉnh thành khác.

Ngành Dược trường Phạm Ngọc Thạch cũng áp dụng đề án tuyển sinh đó. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 50 chỉ tiêu. Chính vì thế, sẽ có 25 chỉ tiêu cho thí sinh trên địa bàn TPHCM và 25 chỉ tiêu cho thí sinh ở tỉnh thành khác.

Điểm chuẩn xét tuyển ngành Dược trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2017 là 26,75. Với trường hợp có nhiều thí sinh có cùng điểm, nhà trường sẽ xét thêm tiêu chí phụ là điểm thi THPT Quốc gia môn Ngoại Ngữ hoặc điểm trung bình chung lớp 12.

Với những thí sinh không đủ điều kiện trúng tuyển vào ngành Dược trường Phạm Ngọc Thạch hệ Đại học vẫn còn cơ hội theo đuổi ước mơ của mình bằng cách đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cao Đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn là lựa chọn của những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng lực học của bạn thân không đủ để trúng tuyển vào các trường đại học có đào tạo ngành Dược. Với lịch sử phát triển bền vững, Cao Đẳng Dược TPHCM được Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo nhân lực tốt và uy tín bậc nhất cho ngành Y tế hiện nay.

Trước nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực cả về số lượng và chất lượng, đòi hỏi các trường đào tạo Y Dược phải luôn đổi mới chương trình đào tạo, không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, đầu tư mạnh tay về con người,… Đồng thời với những con người thật sự yêu nghề, yêu thích và đam mê với những viên thuốc thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín là điều cần thiết để phát triển tình yêu với ngành Dược cũng như cho bản thân cơ hội học tập và phát triển từ chính ngành học bản thân đã chọn lựa.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành công việc được giao. Năm 2018, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trên cả nước theo hình thức xét tuyển đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là 1000 thí sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Thí sinh trên mọi miền tổ quốc đều có thể đăng ký xét tuyển. Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội tốt cho những bạn thí sinh có đam mê với ngành dược. Hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển để nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Call: 02466886651