Chỉ tiêu tuyển sinh và điểm chuẩn ngành Điều dưỡng Phạm Ngọc Thạch

Cập nhật: 2018-06-08
Danh Mục :
Người đăng: Ngọc Ánh - 144 lượt xem

Điểm chuẩn và chỉ tiêu tuyển sinh ngành Điều dưỡng Phạm Ngọc Thạch năm 2018 chính là điều mà tất cả thí sinh đều tìm hiểu khi muốn đăng ký xét tuyển vào ngành Điều dưỡng Trường Phạm Ngọc Thạch.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số thông tin về điểm chuẩn chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 ngành Điều dưỡng Phạm Ngọc Thạch cho các thí sinh tham khảo.

Điểm chuẩn và chỉ tiêu tuyển sinh ngành Điều dưỡng – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Năm 2018, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 150 chỉ tiêu ngành Điều dưỡng. Trong đó sẽ có 75 chỉ tiêu dành cho những thí sinh có hộ khẩu tại TPHCM và 75 chỉ tiêu còn lại dành cho những thí sinh ở các tỉnh thành khác.Điểm chuẩn xét tuyển ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2017 là 23,25.

Có thể thấy, đó là điểm số không hề thấp. Những thí sinh không có học lực tốt rất khó có thể trúng tuyển vào trường. Nhưng không có nghĩa cánh cửa trở thành Điều dưỡng viên của bạn đã đóng lại. Chúng ta có thể lựa chọn con đường khác là học ngành Điều dưỡng Phạm Ngọc Thạch hệ Cao đẳng.

Điểm chuẩn và chỉ tiêu tuyển sinh ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với các ngành sau:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều Dưỡng
 • Cao đẳng Hộ Sinh
 • Cao đẳng Xét nghiệm
 • Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tất cả các ngành đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Điều kiện duy nhất để thí sinh có thể trúng tuyển vào trường là tốt nghiệp THPT. Vì vậy thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là sẽ nắm chắc cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà không cần lo lắng đến điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018. Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 của ngành Điều dưỡng là 200 chỉ tiêu. Thí sinh phải chủ động trong việc cập nhật thông tin tuyển sinh để tránh gặp phải những sai sót đáng tiếc trong quá trình đăng ký xét tuyển.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được trau dồi tất cả những kiến thức và kỹ năng cần thiết về ngành nghề của mình dưới sự chỉ dạy của đội ngũ giảng viên chất lượng cao và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Nhà trường còn có bệnh viện riêng giúp sinh viên được thực hành trong môi trường thực tế và làm quen với những công việc sau này của mình.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này sinh viên có thể làm việc ngay tại tất cả các cơ sở y tế trên cả nước hoặc muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như năng lực của mình thì sinh viên có thể liên thông lên tất cả các trường Đại học có đào tạo ngành học của mình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Nếu bạn muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì bạn cần phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ có đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu chung của trường;
 • Bản sao công chứng học bạ THPT;
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
 • Bản sao giấy khai sinh có công chứng;
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh ( Chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất);
 • Các loại giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nhiều đợt trong năm và có nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước thí sinh có thể lựa chọn cơ sở học tập phù hợp nhất với điều kiện của bản thân. Các thí sinh sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Call: 02466886651