Cao đẳng Y Dược tại Hậu giang tuyển sinh theo hình thức nào?

Cập nhật: 2018-06-11
Danh Mục :
Người đăng: Ngọc Ánh - 144 lượt xem

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược tại Hậu Giang tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Cao đẳng Y Dược tại Hậu giang tuyển sinh theo hình thức nào?
Cao đẳng Y Dược tại Hậu giang tuyển sinh theo hình thức nào?

Đối với những thí sinh đang sinh sống tại Hậu Giang hay các tỉnh thành lân cận và có mong muốn theo học ngành Y Dược thì có lẽ những thông tin liên quan đến công tác tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược đều được thí sinh quan tâm. Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các bệnh viện, cơ sở y tế,…trên cả nước, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 với điều kiện tuyển sinh đơn giản.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hậu Giang năm 2018

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH và đảm bảo chất lượng đầu vào theo tiêu chuẩn đào tạo, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hậu Giang theo hình thức xét tuyển học bạ, miễn thi đối với tất cả thí sinh nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH;
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình học;
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo được những điều kiện tuyển sinh trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ tuyển sinh theo quy định của Nhà trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hậu Giang
Cao đẳng Y Dược tại Hậu giang tuyển sinh theo hình thức nào?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hậu Giang năm 2018

Những thí sinh muốn theo đuổi ngành Y Dược và đã tốt nghiệp THPT thì tại sao lại ngần ngại trong việc hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hậu Giang năm 2018! Hồ sơ tuyển sinh năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hậu Giang rất đơn giản mà bất kỳ thí sinh nào cũng có thể chuẩn bị chúng một cách dễ dàng với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản công chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước.
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (sau ảnh ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để mong muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch trở thành hiện thực, thí sinh có thể áp dụng 1 trong 3 cách sau để gửi được hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại hậu Giang về phía Nhà trường:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online TẠI ĐÂY
Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược là 3 năm
Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Hậu Giang

Thời gian và học phí Cao đẳng Dược TPHCM

Không chỉ điều kiện hay hồ sơ tuyển sinh đơn giản mà thời gian đào tạo và học phí Cao đẳng Y Dược tại Hậu Giang – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng khiến người học phải tâm đắc. Thời gian học Cao đẳng Y Dược tại Hậu Giang không quá dài mà phù hợp với trình độ của sinh viên theo học là 3 năm. Bên cạnh đó mức học phí được áp dụng cho Cao đẳng Y Dược tại Hậu Giang năm 2018 cũng chỉ dừng ở mức 800.000 đồng/tháng. Như vậy, môi trường Cao đẳng Y Dược tại Hậu Giang – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn vô cùng hoàn hảo đối với phần đông thí sinh, đặc biệt là các em có học lực khá hay trung bình.

Theo đó thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược tại Hậu Giang năm 2018 có thể gửi hồ sơ về ngay địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hậu Giang theo quy định.

Call: 02466886651