Cao đẳng Y Dược Hà Nội giúp bạn ra trường có việc làm ngay

Cập nhật: 2018-05-04
Danh Mục :
Người đăng: Cao đẳng Dược - 144 lượt xem

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường đào tạo cán bộ Y Dược có trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế, hướng nghiệp cho sinh viên trước khi ra trường. Năm 2018, Trường được giao nhiệm vụ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội bằng hình thức xét tuyển.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội giúp bạn ra trường có việc làm ngay

Cao đẳng Y Dược Hà Nội giúp bạn ra trường có việc làm ngay

Trường Cao đẳng khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo cán bộ Y tế đạt chuẩn.

Là ngôi trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y tế, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có môi trường học tập chuyên nghiệp. Nhà trường luôn xác định chất lượng đào tạo lên hàng đầu được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, Bộ giao nhiệm vụ cho Trường đào tạo nhân lực cho ngành Y tế.

Mục tiêu đào tạo luôn hướng tới các bạn sinh viên. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn đáp ứng những điều kiện tốt nhất cho các bạn, phục vụ tốt nhu cầu học tập như hệ thống trang thiết bị, các phòng thí nghiệm, thực hành, dụng cụ thực hành để phục vụ cho quá trình học tập, rèn luyện tay nghề cho sinh viên.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, nắm bắt được đặc thù của ngành Y Dược, Nhà trường đã cùng với đội ngũ giảng viên nghiên cứu và tìm ra hướng đào tạo chất lượng nhất. Ngành Y Dược cần đội ngũ nhân lực có tay nghề cao, chính vì vậy phương pháp đào tạo của Nhà trường là rèn luyện tay nghề, tăng cường các buổi học thực hành và giảm các buổi học lý thuyết, các buổi học thực tế và ngoại khóa sẽ được xen kẽ hướng tới đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược có tay nghề vững chắc, ra trường có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội giúp bạn ra trường có việc làm ngay

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch trực thuộc và chịu sự quản lý của Bộ LĐTB&XH, trường có cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Năm 2018 Trường đào tạo 5 chuyên ngành chính cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Mô hình học tập " học đi đôi với hành " của Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Mô hình học tập ” học đi đôi với hành ” của Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Nhà trường thực hiện phương pháp đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật, sinh viên của trường có thể thành thạo các kỹ năng thực hành, lý thuyết trên sách vở có thể áp dụng ngay vào thực tế nghề nghiệp nên sinh viên của trường  100% có việc làm và làm được việc. Bên cạnh đó, Nhà trường liên kết với các bệnh viện lớn trong Thành phố , các công ty, xí nghiệp, Dược phẩm lớn nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên đi thực tập, học hỏi kinh nghiệm thực tế, trong quá trình đi thực tập sinh viên của Nhà trường được đánh giá cao về chất lượng tay nghề.

Nhu cầu việc làm của ngành Y Dược đang khá là hấp dẫn bởi sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng, cùng với việc có tay nghề cao nên sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm, đáp ứng tốt yêu cầu của xã hội cũng như của Nhà tuyển dụng.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh năm 2018 các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Các thí sinh có nguyện vọng theo học các ngành trên chỉ cần tốt nghiệp THPT hoăc BTVH là sẽ được tuyển thẳng vào học tại Trường.

Hình thức đào tạo Cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo là 3 năm.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 1 bộ hồ sơ HSSV( mua tại các hiệu sách, văn phòng phẩm…) ghi đầy đủ các thông tin sơ yếu lý lịch, các thông tin cần thiết và đã có dấu của chính quyền địa phương.
  • 1 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu.
  • 02 bằng tốt nghiệp photo công chứng hoặc giấy tốt nghiệm tạm thời.
  • 02 học bạ photo công chứng.
  • Bản sao giấy khai sinh 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4, ảnh được chụp trong vòng 06 tháng. Và các giấy tờ ưu tiên khác( nếu có).

Hồ sơ các bạn có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường theo 3 cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyển trên địa chỉ website của Trường.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Địa chỉ liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. Hotline: 024 6688 6651 – 09 6688 6651

Call: 02466886651