Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội tuyển sinh 2018

Cập nhật: 2018-03-19

Cao đẳng xét nghiệm y học Hà Nội học ở đâu? Trường nào tuyển sinh và đào tạo ngành xét nghiệm y học uy tín nhất 2018?

Xét nghiệm y học là gì.

Xét nghiệm y học là những kiến thức về kiểm tra, giảm sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất trong phòng thí nghiệm.

Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm y học 2018

Học cao đẳng xét nghiệm y học Hà Nội ra làm gì?

Hiện nay ở Việt Nam có hàng trăm bệnh viện từ TW đến địa phương (Chưa kể các phòng khám tư nhân). Và đặc biệt là các công ty nước ngoài đang đẩy mạnh việc đầu tư tại Việt Nam. Vì vậy nhu cầu của ngành xét nghiệm y học là rất lớn với chế độ ưu đãi vô cùng tốt.

Học cao đẳng xét nghiệm y học ra trường các học viên có thể đảm nhiệm tốt các công việc sau:

+ Thực hiện việc lấy mẫu bệnh phẩm, môi trường, thực hiện các biện pháp đảm bảo chất lượng và kiểm tra chất lượng các kỹ thuật, xét nghiệm trong phòng y dược.

+ Tư vấn cho các cán bộ y tế, bác sĩ về kết quả, thu thập và xét nghiệm mẫu bệnh phẩm trong trường hợp đặc biệt.

+ Ngoài các cơ sở khám chữa bệnh ra thì các cơ quan về môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng đang cần nguồn nhân lực này.

Xét nghiệm y học – Nghề mới, thu nhập khủng, cần nhiều nhân lực

Học cao đẳng xét nghiệm y học Hà Nội ở đâu

Nếu bạn yêu thích nghề xét nghiệm y học và muốn trở thành chuyên gia trong ngành bạn có thể học tại: Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là nơi đào tạo cao đẳng xét nghiệm y học hàng đầu ở Hà Nội. Trường có sơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn, luôn tận tình giảng dạy các học viên để giúp học viên nắm vững được kiến thức và y đức của nghề.

Trường luôn xác định phương châm “Học viên là cốt lõi”, “Học đi đôi với hành” và liên tục đổi mới các phương pháp dạy học nhằm giúp học viên tiếp thu bài nhanh hơn và không bị nhàm chán.

Học cao đẳng xét nghiệm y học Hà Nội tại Y Khoa Phạm Ngọc Thạc như thế nào

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh 2018 cao đẳng điều dưỡng chính quy theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và xét học bạ THPT với các thí sinh đã tốt nghiệp.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng xét nghiệm y học Hà Nội.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ nhật:

• Sáng: 7h30 – 12h
  • Chiều: 13h30 – 18h

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng xét nghiệm y học Hà Nội. Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh tại:

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 024 6688 6651 – 09 6688 6651.

Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThach/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com