Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý Trị liệu Hà Nội năm 2018

Cập nhật: 2018-03-20
Danh Mục :
Người đăng: Cao đẳng Dược - 144 lượt xem

Kỹ thuật vật lý trị liệu là gì? Học cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội ở đâu tốt nhất? Là những thắc mắc mà các bạn thí sinh hay gặp phải khi muốn học ngành vật lý trị liệu. Vậy Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tư vấn cho bạn như sau.

Vật lý trị liệu là gì.

Vật lý trị liệu là phương pháp phòng và chữa bệnh bằng cách sử dụng các biện pháp vật lý tự nhiên: Nước, không khí, nhiệt độ, khí hậu, độ cao và biện pháp nhân tạo: Điện, tia X, tia cực tím, tia hồng ngoại, siêu âm.

Trường Phạm Ngọc Thạch  tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 ở Hà Nội

Trường Phạm Ngọc Thạch  tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 ở Hà Nội

Vậy, Bạn có thể thấy Vật lý trị liệu là một nhánh của y học phục hồi chức năng nhằm giúp bệnh nhân duy trì, phục hồi hoặc cải thiện khả năng sinh lý, hoạt động thể lý và tập thể dục, mà không cần dùng thuốc hoặc phẫu thuật.

Bạn có thể nói “Vật lý trị liệu là phương pháp chữa bệnh sạch – Không dùng thuốc – Không phẫu thuật – Chỉ tác động từ bên ngoài”.

Học cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội ra làm gì?

Bạn học kỹ thuật vật lý trị liệu ra trường sẽ vận hành, sử dụng các thiết bị của vật lý trị liệu một cách thông thạo.

Kiểm tra thiết bị chuyên dụng của vật lý trị liệu trước khi sử dụng, theo dõi những biến chuyển của bệnh nhân trong quá trình chữa bệnh để giúp bệnh nhân có lộ trình điều trị tốt nhất.

Khi tốt nghiêp cao đẳng vật lý trị liệu các bạn có thể làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh trong các bệnh viện từ TW đến địa phương, các cơ sở chữa bệnh tư nhân.

Học cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội ở đâu

Nếu bạn yêu thích nghề kỹ thuật vật lý trị liệu và muốn trở thành chuyên gia trong ngành bạn có thể học tại: Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trường  là nơi đào tạo cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu hàng đầu ở Hà Nội. Trường có sơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn, luôn tận tình giảng dạy các học viên để giúp học viên nắm vững được kiến thức và y đức của nghề.

Trường luôn xác định phương châm “Học viên là cốt lõi”, “Học đi đôi với hành” và liên tục đổi mới các phương pháp dạy học nhằm giúp học viên tiếp thu bài nhanh hơn và không bị nhàm chán.

Học cao đẳng vật lý trị liệu tại Phạm Ngọc Thạch như thế nào

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh 2018 cao đẳng vật lý trị liệu chính quy theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và xét học bạ THPT với các thí sinh đã tốt nghiệp.

Học cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu ra trường có nhiều cơ hội thăng tiến

Học cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu ra trường có nhiều cơ hội thăng tiến

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng vật lý trị liệu Hà Nội.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ nhật:

  • Sáng: 7h30 – 12h
  • Chiều: 13h30 – 18h

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh tại

Miễm 100% Học Phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

  Địa chỉ Hà Nội:

  Điện thoại/ Zalo/Line:

  Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThach/

Call: 02466886651