Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu Đà Nẵng tuyển sinh 2018

Cập nhật: 2018-03-19
Danh Mục :
Người đăng: Cao đẳng Dược - 144 lượt xem

Các thí sinh đang muốn tìm hiểu về ngành vật lý trị liệu, cơ hội nghề nghiệp của ngành, nơi đào tạo cao đẳng vật lý trị liệu uy tín thì những thông tin sau sẽ có ích cho các bạn.

Vật lý trị liệu là gì.

Vật lý trị liệu là phương pháp phòng và chữa bệnh bằng cách sử dụng các biện pháp vật lý tự nhiên: Nước, không khí, nhiệt độ, khí hậu, độ cao và biện pháp nhân tạo: Điện, tia X, tia cực tím, tia hồng ngoại, siêu âm.

Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu Đà Nẵng tuyển sinh 2018

Học cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng ra làm gì?

Bạn học cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu ra trường sẽ vận hành, sử dụng các thiết bị của vật lý trị liệu một cách thông thạo.

Kiểm tra thiết bị chuyên dụng của vật lý trị liệu trước khi sử dụng, theo dõi những biến chuyển của bệnh nhân trong quá trình chữa bệnh để giúp bệnh nhân có lộ trình điều trị tốt nhất.

Khi tốt nghiêp cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu các bạn có thể làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh trong các bệnh viện từ TW đến địa phương, các cơ sở chữa bệnh tư nhân.

Học cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng ở đâu

Nếu bạn yêu thích nghề kỹ thuật vật lý trị liệu và muốn trở thành chuyên gia trong ngành bạn có thể học tại: Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là nơi đào tạo cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu hàng đầu ở Đà Nẵng. Trường có sơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn, luôn tận tình giảng dạy các học viên để giúp học viên nắm vững được kiến thức và y đức của nghề.

Trường luôn xác định phương châm “Học viên là cốt lõi”, “Học đi đôi với hành” và liên tục đổi mới các phương pháp dạy học nhằm giúp học viên tiếp thu bài nhanh hơn và không bị nhàm chán.

Học cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu ra trường có nhiều cơ hội thăng tiến

 

Học cao đẳng vật lý trị liệu tại Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như thế nào

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh 2018 cao đẳng điều dưỡng chính quy theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và xét học bạ THPT với các thí sinh đã tốt nghiệp.

 

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ nhật:

  • Sáng: 7h30 – 12h
  • Chiều: 13h30 – 18h

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng. Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh tại:

Miễm 100% Học Phí

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Số 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 096.152.9898 – 093.351.9898

Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThach/

Call: 02466886651