Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Cập nhật: 2018-03-20
Danh Mục :
Người đăng: Cao đẳng Dược - 144 lượt xem

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc thạch tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM mã ngành 6720303 năm 2018 với điểm chuẩn chính là điều kiện có bằng tốt nghiệp THPT và mức học phí tối ưu nhất.

Vì sao cần chọn đúng ngành học?

Khi lựa chọn ngành nghề, chúng ta sẽ phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Không những thế, với một thị trường việc làm cạnh tranh như hiện nay chúng ta cần phải có được những cái nhìn sâu sắc để lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất với bản thân và cơ hội phát triển trong tương lai.

Tuyển sinh cao đẳng hộ sinh miễn giảm 100% học phí năm 2018

Tuyển sinh cao đẳng hộ sinh miễn giảm 100% học phí năm 2018

Nên lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích. Tuy nhiên chúng ta cũng phải xét đến những yếu tố xã hội và nhu cầu của thị trường việc làm và khả năng của bản thân. Chính vì thế, để có thể lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp cho bản thân là điều không mấy dễ dàng.

Một trong những ngành nghề được khan hiếm nhân lực trên thị trường Việt Nam những năm gần đây chính là ngành Hộ sinh, đây là ngành nghề có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Vì sao nên học Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM tại Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhiều cơ hội việc làm

Hiện nay, đời sống xã hội ngày càng phát triển, các cặp vợ chồng cũng chú trọng nhiều hơn đến vấn đề sinh sản. Không những thế, số lượng nhân lực ngành Hộ sinh ở một số vùng đang thiếu hụt trầm trọng, không đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng.

Chính vì thế, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có thể dễ đang tìm được việc làm tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe với mức thu nhập hấp dẫn.

thông tin tuyển sinh cao đẳng hộ sinh tphcm

Thông tin tuyển sinh ngành Hộ sinh Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

Thời gian đào tạo ngắn

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TP HCM chính quy trong thời gian 3 năm trong đó 70% thời gian dành cho những môn thực hành. Nhà trường đã đổi mới chương trình đào tạo để rút ngắn thời gian học của thí sinh giúp tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được thời gian, công sức của thí sinh. Hơn thế nữa, các bạn có thể tận dụng được thời gian này để đi thực tập nâng cao tay nghề cũng như có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm hơn.

Tuy chú trọng thực hành cho sinh viên nhưng học phí của trường luôn tối ưu nhất so với các trường Cao đẳng hộ sinh TP HCM khác là 800.000đ/tháng và có nhiều chính sách miễn giảm học phí dành cho những sinh viên thuộc diện đối tượng ưu tiên, những suất học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Khi học Cao đẳng Hộ sinh Sài gòn tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch các bạn sẽ được học trong một môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, khoa học và sáng tạo. Thông qua các phương pháp đào tạo đa dạng lý thuyết đi đôi với thực hành, giảng dạy bên giường bệnh, y học dựa trên chứng cứ, thực hành và nghiên cứu tại các bệnh viện …Đã giúp sinh viên thu được các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp của mình.

Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy và thực hành cho học viên khi học tại trường. Ngoài ra trường có đội ngũ giảng viên giỏi về ngành hộ sinh và kiến thức sư phạm qua đó giúp truyền đạt những kiến thức về hộ sinh cho các bạn học viên được dễ hiểu hơn.

Sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và được nhà trường giới thiệu việc làm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngắn

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngắn

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM

Năm 2018 Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy ngành hộ sinh tại TP.HCM theo 2 Phương thức:

+ Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia tất cả các khối thi.

+ Phương thức 2: Xét tuyển học bạ THPT. Hồ sơ xét tuyển học bạ như sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
  • Học bạ THPT (Bản sao công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ nhật:

  • Sáng: 7h30 – 12h
  • Chiều: 13h30 – 18h

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Call: 02466886651