Chuyên mục: Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch miễn 100% học phí năm 2018

——————

Trường Cao Đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là mô hình trường trong doanh nghiệp đầu tiên được thành lập của Ngành Y Dược. Trường có địa chỉ tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM nên thường gọi tắt là: Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Đà NẵngCao đẳng Y Dược TPHCM.

Trường Cao Đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch luôn tự hào là cơ sở đào tạo có đội ngũ giảng viên Ngành Dược trình độ cao, chuyên sâu và tâm huyết với nghề.

Ngành Dược là gì ? Cao đẳng Dược là gì ?

Dược là tên gọi chung của một ngành Y Tế có nhiệm vụ về bào chế, sản xuất các loại thuốc (dược phẩm) cũng như thực hiện việc khám chữa bệnh, phân phối thuốc. Người hành nghề trong ngành dược được gọi là dược sĩ.

Cao đẳng Dược là những Dược sĩ có trình độ Cao đẳng, có kiến thức Pháp luật – Tổ chức và quản lý Dược, Kiểm nghiệm thuốc, Đảm bảo chất lượng thuốc, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn Dược, Dược lâm sàng, Quản trị kinh doanh và Marketing dược, Dược học cổ truyền…

Cao đẳng Dược ra trường làm gì ?

  • Sản xuất thuốc: Ngành công nghiệp sản xuất thuốc ở Việt Nam đang được mở rộng và đang rất cần nguồn nhân lực Dược sĩ Cao đẳng.
  • Trình Dược Viên: Đây là công việc đang tuyển rất nhiều nguồn nhân lực với mức lượng cực kỳ cao và đang được đa số Sinh viên Cao đẳng Dược lựa chọn khi ra trường.
  • Kiểm nghiệm thuốc: Đây là một trong những công việc được nhiều bạn ưa thích vì sự thú vị của nó. Các bạn có thể liên hệ việc làm tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty . . .

Cao đẳng Dược học ở đâu tốt nhất

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một Trường đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất ở Việt Nam. 98% Sinh viên ra trường có việc làm ngay tại các Nhà thuốc, Bệnh viện, Công ty Dược.

Hình thức tuyển sinh: Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, BTVH để giúp các bạn thí sinh đỗ vào trường được cao hơn và tiết kiệm chi phí thi cử. Hồ sơ xét tuyển vào trường >>Click Here<<

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược 2018: Trường xét tuyển học bạ THPT vì vậy điểm chuẩn vào trường cũng chính là học bạ THPT của các bạn.

Học phí Cao đẳng Dược 2018: Trường có mức học phí là 285000 VNĐ/Tín chỉ – Đây là mức học phí thấp nhất của ngành Y Dược.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là nơi hội tụ cùng phát triển của những con người có lý tưởng, có năng lực, có bản lĩnh trong Ngành Dược hiện nay và tương lai.

Call: 02466886651