Cao đẳng Dược Hà Nội: Cam kết chất lượng đầu ra

Cập nhật: 2018-05-16
Danh Mục :
Người đăng: Đỗ Loan - 144 lượt xem

Để đảm bảo tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có việc làm ngay, các em nên chọn những ngôi trường cam kết chất lượng đầu ra như trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đồng thời bản thân phải có sự học tập nghiêm túc thì dù học Cao đẳng hay Đại học bạn vẫn có thể thành công.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi

Cơ hội miễn 100% học phí cam kết chất lượng đầu ra khi học Cao đẳng Dược HN

Cam kết chất lượng đầu ra Cao đẳng Dược Hà Nội là có thật!

Cam kết chất lượng đầu ra chính là mục tiêu đào tạo ngành Cao đẳng Dược Hà Nội của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hiện nay, sự phát triển rộng rãi của công tác truyền thông trước mỗi mùa tuyển sinh đã khiến không ít các em học sinh bị hoang mang và khó để đưa ra lựa chọn chính xác. Đối với Y Dược, lời khuyên của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp – TS. Phạm Mạnh Hà, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đó là “các em nên lựa chọn những trường có kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu về một lĩnh vực” như trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch hơn là việc đăng ký học tại những trường đa ngành có đào tạo lĩnh vực đó.

Tại những trường đào tạo chuyên sâu, các em sẽ được trang bị hệ thống kiến thức và kỹ năng chuyên ngành chuẩn nhất, đảm bảo sinh viên có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Vậy Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cam kết chất lượng đầu ra cho sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách nào?

Nhà trường cam kết chất lượng đầu ra bằng mô hình đào tạo hiện đại theo hình thức Viện – Trường. Bên cạnh việc học tập tại nhà trường, sinh viên sẽ được thực hành thực tế trực tiếp tại các cơ sở y tế, nhà thuốc trên địa bàn thành phố Hà Nội. Quá trình thực hành thực tế sẽ giúp sinh viên nhớ lâu kiến thức và nắm chắc kỹ năng. Đảm bảo 100% sinh viên ra trường đều có việc làm và sẽ làm tốt được công việc của một Dược sĩ Cao đẳng.

Để cam kết chất lượng đầu ra, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn đầu tư về cả nhân lực và vạt lực. Nhân lực ở đây là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cũng phương pháp dạy học mới đảm bảo học viên sẽ thấy hứng thú trong giờ học đồng thời nhớ lâu kiến thức mà lại không cảm thấy bị áp lực. Còn vật lực là hệ thống cơ sở vật chất với hàng trăm phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ học tập.

Học Cao đẳng Dược HN tại nhà trường sinh viên sẽ được trải nghiệm theo hình thức tín chỉ, một phương thức đào tạo tiên tiến trong nền giáo dục của nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Với hình thức đào tạo này học viên sẽ chủ động hơn trong quá trình học của mình, đồng thời giảm bớt áp lực thi cử, nhờ đó mà kết quả học tập cũng tốt hơn.

cao-dang-duoc-ha-noi

Học Cao đẳng Dược HN chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được áp dụng theo khung đào tạo chuẩn của Bộ, đồng thời có tham khảo chương trình đào tạo chất lượng của một số đơn vị khác như trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Học tập là một quá trình phấn đấu lâu dài và bền bỉ, bên cạnh việc cam kết đầu ra từ phía nhà trường cũng cần phải có sự cố gắng và nghiêm túc của sinh viên. Được như vậy thì chắc chắn dù làm ở đâu, công việc như thế nào thì các em cũng luôn luôn thành công.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên có thể làm gì?

Nhiều cho rằng học ngành Dược thì ra trường chỉ có thể làm nghề bán thuốc hoặc tự mở cơ sở kinh doanh thuốc. Sự thật không phải như vậy. Với việc cam kết chất lượng đầu ra của trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch, sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Dược có thể tự tin làm được rất nhiều công việc như:

  • Làm việc tại Bệnh viện với nhiệm vụ cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt;
  • Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm với vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng;
  • Làm việc tại cơ sở sản xuất: tham gia vào quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng;
  • Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược hiện nay.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn cũng có thể trở thành trình dược viên với nhiệm vụ tư vấn thuốc. Đây là công việc mơ ước của nhiều người, đòi hỏi nhiều kỹ năng với khả năng “hái ra tiền” là rất cao.

Hiện nay, chỉ còn hơn 1 tháng nữa, các sĩ tử sẽ chính thức bước lên “khán đài” của cuộc thi THPT Quốc gia 2018. Với điều kiện xét tuyển thuận lợi, chỉ cần tốt nghiệp THPT, các em yêu thích chuyên ngành này có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo địa chỉ: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 024 6688 6651 – 09 6688 6651.

 

Call: 02466886651