Cao đẳng y Dược Đà Nẵng tuyển sinh 2018

Cập nhật: 2018-03-19
Danh Mục :
Người đăng: Cao đẳng Dược - 144 lượt xem

Hiện tại Cao đẳng y Dược Đà Nẵng tuyển sinh 2018 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT.  Bạn đang muốn học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng mà bạn chưa biết ở Đà Nẵng có trường nào đào tạo tốt, chi phí mềm thì Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

“Cao dang Duoc Da Nang – Cao dang Y Duoc Da Nang”

1. Học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng ra làm gì

Ngành Dược là ngành có sự kết hợp của hóa học và sinh học để tạo ra các loại thuốc để phục vụ cho sức khỏe của con người vì vậy ngành Dược là một ngành “Hot” nhất hiện nay và “ra trường không sợ thất nghiệp”.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018 bằng hình thức xét tuyển học bạ

Việt Nam hiện nay sự thiếu hụt nhân lực Ngành Dược là rất lớn 1,19/10.000 dân (Thống kê của Cục Quản Lý Dược), công thêm nước ta được đánh giá là một trong những thị trường thuốc lớn nhất Thế Giới. Vì vậy thu hút nhiều công ty nước ngoài vào đầu tư qua đó tạo ra việc làm rất lớn cho các “Trình Dược Viên” với mức lương rất cao.

Ở các Bệnh viện thì nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ cũng rất lớn và khi vào đây thì các Dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc, tham vấn cho Bác sĩ về việc kê toa, hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc.

Ngoài ra “Trình Dược Viên” ra thì công việc của một Dược sĩ cũng rất đa dạng, nhiều Dược sĩ sau một thời gian đi làm thuê đã tự mở công ty Dược hoặc hiệu thuốc của riêng mình.

2. Vì sao nên học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường tự hào là một trường đào tạo những cử nhân Cao đẳng Dược tốt nhất ở Đà Nẵng. Hàng năm, trường đào tạo ra hàng trăm cử nhân ngành Dược và đa số mọi học viên ra trường đều có việc làm ngay tại các Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược và đang giúp ích cho những Bệnh viên mà mình làm việc.

Trường có phòng học rộng dãi và thoáng mát. Trang thiết bị giảng dạy cho ngành Y Dược đầy đủ, hiện đại và đồng bộ nhất giúp các học viên có điều kiện thực hành tốt nhất, trên nền khoa học công nghệ tiên tiến nhất của Thế Giới.

Trường có đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành Y Dược và Sư phạm, phương pháp giảng dạy khoa học “Lý thuyết đi liền với thực tiến”. Giáo trình sáng tạo giúp cho học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, sáng tạo.

3. Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng có những ngành gì ?

Năm 2017 Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh đào tạo 2 ngành: Dược sĩ và Điều dưỡng viên. Và theo yêu cầu của các học viên thì năm 2018 Nhà trường tuyển sinh thêm 3 ngành nữa là: Hộ sinh, Xét nghiệm Y học và Vật lý Trị liệu Phục hồi Chức năng.

Ngoài ra Nhà trường luôn mở lớp dành cho các Học viên muốn Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Các bạn ở Đà Nẵng học Cao đẳng Dược ở Phạm Ngọc Thạch để có tương lai tương sáng hơn

4. Học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh và đào tạo Ngành Y Dược tại Hà Nội với mức học phí vô cùng mềm là khoảng 285.000 VNĐ/Tín chỉ tức khoảng 800.000 VNĐ/Tháng so với các trường khác (900.000 VNĐ – 1.200.000/Tháng) thì đây là mức học phí vô cùng rẻ và phù hợp với thu nhập của đa số người dân Việt Nam.

“Học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm nay là 800.000 VNĐ/Tháng”

5. Chính sách Hỗ trợ học phí của Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

 • Miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).
 • 2. Miễn 100% học phínăm 2018 cho thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
 • Miễn giảm 50% học phínăm 2018 cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).
 • Miễn giảm 50% học phí năm 2018 thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.
 • Miễn giảm 50% học phínăm 2018 cho thí sinh thuộc diện 30A.

6. Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng lấy bao nhiêu điểm

Trong mùa tuyển sinh 2018 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh theo hình thức xét tuyển Học bạ THPT Vì vậy Trường sẽ không có điểm chuẩn mà chính Học bạ THPT của các bạn chính là điểm chuẩn của Nhà trường khi xét tuyển.

“Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là xét tuyển học bạ THPT”

7. Phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Năm 2018 Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy tại Đà Nẵng theo 2 Phương thức:

+ Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia tất cả các khối thi.

+ Phương thức 2: Xét tuyển học bạ THPT. Hồ sơ xét tuyển học bạ Phiếu đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng như sau:

 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
 • Học bạ THPT (Bản sao công chứng).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, Nhà trường sẽ liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

8. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ nhật:

 • Sáng: 7h30 – 12h
 • Chiều: 13h30 – 18h

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:.

Miễm 100% Học Phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

  Địa chỉ Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

  Địa chỉ TPHCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú. TPHCM.

  Địa chỉ Đà Nẵng: Số 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

  Điện thoại/ Zalo/Line: 024 6688 6651 – 09 6688 6651.

  Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThach/

Call: 02466886651