Chat với chúng tôi

Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu ?

Bạn đang muốn học Cao đẳng Dược Đà Nẵng mà bạn chưa biết học trường nào tốt và học ở đâu thì mình xin tư vấn cho các bạn một trường đào tạo tốt nhất hiện nay.

 

Cao đẳng Dược Đà Nẵng là viết tắt của Khoa Dược – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có trụ sở ở Đà Nẵng. Trong kỳ tuyển sinh cao đẳng ngành Dược năm 2018, Trường có tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Đây thực sự là một tin vui cho cách thí sinh trong kỳ tuyển sinh năm nay vì các bạn không còn phải lo sợ vì điểm chuẩn vào ngành cao nữa.

Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu ?

Trường Cao đẳng Dược có trụ sở giảng dạy ở Đà Nẵng với vị trí cụ thể như sau:

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có trụ sợ tại () Thành Phố Đà Nẵng – Một thành phố lớn và nổi tiếng nhất về du lịch của Việt Nam. Vì là thành phố du lịch thu hút rất nhiều khách nước ngoài nên nơi đây cũng là nơi tập trung Những Bệnh viện lớn, hiện đại tầm cỡ Thế Giới.

Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào vì được mang tên của Bác sĩ Phạm Ngọc Thạch – Nguyên cố bộ trưởng Bộ Y Tế đầu tiên của nước ta. Ông là người đặt nền tản đầu tiên cho sự phát triển của Ngành Y Tế Việt Nam sau này. Vì vậy, trường luôn lỗ lực để luôn xứng đáng với tên tuổi của mình.

Bác sĩ Phạm Ngọc Thạch (Ảnh sưu tầm)

Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thành lập với nhiệm vụ là đào tạo nguồn nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng chính quy, nhằm đáp ứng nhu cầu cần nhân lực chất lượng cao trong thời đại mới.

Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cái nôi về đào tạo nguồn nhân lực Dược có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Đà Nẵng và Miền Trung.

Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn mở rộng quy mô đào tạo, đổi mới mục tiêu, chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy nhằm giúp cho học viên nắp bắt được những kiến thức mới nhất, tiên tiến nhất của ngành.

Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn luôn nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường để đáp ứng yêu cầu chuyên môn.

Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ vào công tác đào tạo.

Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện liên kết với các Trường ĐH về ngành Dược, các bệnh viện, công ty dược nhằm tạo việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển, Học phí, Điểm chuẩn cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Bạn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường theo đường link: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/cao-dang-duoc-da-nang/

Bạn xem học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường theo đường link http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/hoc-phi-cao-dang-duoc-nam-2018/

Bạn xem điểm chuẩn Cao đẳng Dược vào Trường theo đường link: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/diem-chuan-cao-dang-duoc-nam-2018/

Miễm 100% Học Phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

  Địa chỉ Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

  Địa chỉ Đà Nẵng:

  Địa chỉ TPHCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú. TPHCM.

  Điện thoại/ Zalo/Line: 024 6688 6651 – 09 6688 6651.

  Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThach/

Call: 096.688.6651