Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tuyển sinh 2018

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh “Cao đẳng điều dưỡng TPHCM” năm 2018 hệ chính quy, xét tuyển theo học bạ đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Điều dưỡng viên là gì?

Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác chăm sóc sức khỏe, kê toa thuốc và kiểm tra tình trạng của bệnh nhân.

Điều dưỡng viên giữ vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của người bệnh về việc: Chẩn đoán, điều trị, chăm sóc sức khỏe từ khi bị bệnh đến lúc phục hồi.

Ở các nước phát triển như: Hoa Kỳ, Pháp, Đức…Điều dưỡng viên là một nghề được xã hội kính trọng nhất hiện nay và ở Việt Nam thì nghề điều dưỡng đang dần được mọi người đánh giá cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra làm gì?

Điều dưỡng viên là người chăm sóc người bệnh bằng tinh thần, động viên người bệnh có một tinh thần luôn chiến thằng bệnh tật.

Điều dưỡng viên còn là người truyền đạt thông tin giữa các bộ phận trong việc điều trị cho người bệnh.

Điều dưỡng viên là người tư vấn cho bệnh nhân và người nhà cách chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho mình và người thân.

Như vậy có thể thấy điều dưỡng viên có vai trò rất quan trong và không thể thiếu trong ngành y tế. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Hồ chí Minh hoặc các cơ sở khác thì các học viên có thể hoàn toàn tự tin để làm việc tại các bệnh viện từ Trung Ương đến địa phương. Ngoài ra các trung tâm y tế tư nhân cũng đang có nhu cầu rất lớn về ngành này.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM ở đâu?

Ở TP.HCM có rất nhiều nơi đào tạo điều dưỡng viên và một trong những nơi đào tạo tốt nhất phải kể đến là Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hàng đầu ở TP.HCM  và trường có hệ thống cơ sở liên kết toàn quốc.

Trường có cơ sở vật chất giảng dạy được đầu tư hiện đại từ phòng ốc đến thiết bị dạy học nhằm đảm bảo cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra các giảng viên của trường đều giỏi về sư phạm và cự kỳ giỏi về nghề đào tạo qua đó các bạn học viên sẽ được chia sẻ nhiều kiến thức hay và bổ ích hơn.

Trường luôn xác định phương châm “Học viên là cốt lõi”, “Học đi đôi với hành” và liên tục đổi mới các phương pháp dạy học nhằm giúp học viên tiếp thu bài nhanh hơn và không bị nhàm chán.

Thí sinh download phiếu đăng ký xét tuyển TẠI ĐÂY

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như thế nào?

Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh 2018 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM chính quy theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và xét học bạ THPT với các thí sinh đã tốt nghiệp.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký theo học, thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh tại:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Địa chỉ Hà Nội: Số 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 024 6688 6651 – 09 6688 6651.

Địa chỉ TP.HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú. TPHCM.

Điện thoại: 089.9955.990 – 096.9955.990

Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThach/

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Website đang cập nhật

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG