Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh 2018

Cập nhật: 2018-03-19
Danh Mục :
Người đăng: Cao đẳng Dược - 144 lượt xem

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một địa chỉ đào tạo ngành điều dưỡng hàng đầu ở Hà Nội. Trường có môi trường học tập khoa học, mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho học viên ra trường làm được việc ngay.

Giới thiệu về điều dưỡng viên.

Nghề điều dưỡng hay còn gọi là Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác chăm sóc sức khỏe, kê toa thuốc và kiểm tra tình trạng của bệnh nhân.

Điều dưỡng viên giữ vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của người bệnh về việc: Chẩn đoán, điều trị, chăm sóc sức khỏe từ khi bị bệnh đến lúc phục hồi.

Ở các nước phát triển như: Hoa Kỳ, Pháp, Đức…Điều dưỡng viên là một nghề được xã hội kính trọng nhất hiện nay và ở Việt Nam thì nghề điều dưỡng đang dần được mọi người đánh giá cao.

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh 2018

Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh 2018

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ra làm gì?

Điều dưỡng viên là người chăm sóc người bệnh bằng tinh thần, động viên người bệnh có một tinh thần luôn chiến thằng bệnh tật.

Điều dưỡng viên còn là người truyền đạt thông tin giữa các bộ phận trong việc điều trị cho người bệnh.

Điều dưỡng viên là người tư vấn cho bệnh nhân và người nhà cách chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho mình và người thân.

Như vậy có thể thấy điều dưỡng viên có vai trò rất quan trong và không thể thiếu trong ngành y tế. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng thì các học viên có thể hoàn toàn tự tin để làm việc tại các bệnh viện từ Trung Ương đến địa phương. Ngoài ra các trung tâm y tế tư nhân cũng đang có nhu cầu rất lớn về ngành này.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu ?

Ở Hà Nội có rất nhiều nơi đào tạo điều dưỡng viên và một trong những nơi đào tạo tốt nhất phải kể đến là Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những Trường đào tạo điều dưỡng viên hàng đầu ở Hà Nội và trường có hệ thống cơ sở liên kết toàn quốc.

Trường có cơ sở vật chất giảng dạy được đầu tư hiện đại từ phòng ốc đến thiết bị dạy học nhằm đảm bảo cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra các giảng viên của trường đều giỏi về sư phạm và cự kỳ giỏi về nghề đào tạo qua đó các bạn học viên sẽ được chia sẻ nhiều kiến thức hay và bổ ích hơn.

Trường luôn xác định phương châm “Học viên là cốt lõi”, “Học đi đôi với hành” và liên tục đổi mới các phương pháp dạy học nhằm giúp học viên tiếp thu bài nhanh hơn và không bị nhàm chán.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như thế nào

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh 2018 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo hình thức xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và xét học bạ THPT với các thí sinh đã tốt nghiệp.

 

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ nhật:

  • Sáng: 7h30 – 12h
  • Chiều: 13h30 – 18h

Hồ sơ xét tuyển ngành điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018.
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, SĐT, địa chỉ)
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao Giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh tại: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Call: 02466886651